The God of High School: Phim Hoạt Hình Hàn Quốc Full (Vietsub)


Bạn đang xem bộ phim The God of High School trong chuyên mục Phim Hàn Quốc.  Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Nội dung phim The God of High School

Jin Mori tự nhận mình là kẻ mạnh nhất trong số các học sinh cấp ba. Cuộc đời cậu thay đổi khi cậu được mời tham gia vào “God of High School”, một đại hội võ thuật cho học sinh khối trung học nhằm chọn ra người mạnh nhất. Ban tổ chức hứa rằng nếu cậu thắng, bất kì điều ước nào của cậu cũng sẽ thành hiện thực.

Tất cả các tuyển thủ tham dự đều là những người hùng mạnh, dốc toàn lực ra chiến đấu vì nguyện vọng riêng của bản thân. Điều gì sẽ chờ đợi họ sau giải đấu? Một trận chiến khốc liệt giữa các học sinh trung học mạnh đến không tưởng sắp sửa bắt đầu!

Chúc bạn xem phim vui vẻ và xem thêm các phim khác nữa nhé. Rất nhiều phim được cập nhật liên tục. Xem phim tốc độ cao không quảng cáo.

Nội dung được cập nhật liên tục. Xem phim trực tiếp website để không có quảng cáo gián đoạn. Cập nhật phim nhanh nhất trên Facebook. Báo cáo nội dung lỗi cho admin. Đăng ký chỉ với 99k/tháng để thưởng thức những bộ phim bom tấn độc quyền dành cho thành viên VIP. ⇒ ĐĂNG KÝ NGAY