Thám Tử Conan: Phim hoạt hình Nhật Bản phá án ly kỳ hấp dẫn thuyết minh


Bạn đang xem bộ phim Thám Tử Conan trong chuyên mục Phim Nhật Bản.  Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan, được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc.

Trong một lần đi chơi công viên “Miền Nhiệt đới” với cô bạn từ thuở nhỏ Ran Mori. Cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Kishida. Một hành khách trong trò chơi Chuyến tàu tốc hành đã bị giết một cách dã man.

mua sách online elishvn tiki

Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã bị đánh ngất đi. Sau đó những người đàn ông áo đen đó đã cho cậu uống một thứ thuốc độc với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy mình đã bị teo nhỏ lại thành hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

Theo lời khuyên của Tiến sĩ Hiroshi Agasa, Shinichi đã che giấu tung tích. để tránh việc Tổ chức Áo đen có thể phát hiện ra rằng cậu vẫn còn sống.

Xem phim không quảng cáo hoàn toàn miễn phí với tốc độ cao tại chuyên mục Movies. Theo dõi kênh Facebook để cập nhật phim mới mỗi ngày. Chúc bạn xem phim vui vẻ! Báo cáo lỗi nội dung ngay cho Team nếu có, gửi tin nhắn nhanh qua Zalo Team