Tam Quốc Diễn Nghĩa: Phim Kiếm Hiệp Hoa Ngữ Xưa 1996


Bạn đang xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Chúc bạn xem phim vui vẻ. Xem phim tại elish.vn để không bị quảng cáo gián đoạn.

Cốt Truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa

Truyện lấy bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán. Khi mà những hoàng đế cuối cùng của triều đại này quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực.

Triều chính ngày càng bê tha, hư nát. Khiến kinh tế khủng hoảng và đời sống người dân trở nên cơ cực. Đến đời Hán Linh Đế, năm 184, loạn giặc Khăn Vàng nổ ra do Trương Giác. Một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh, cầm đầu. Sau đó là sự xuất hiện của ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi. Cả ba người đều muốn dẹp loạn yên dân nên đã kết nghĩa với nhau ở vườn đào.

Bạn có biết?

Hồng Kông có một trong những nền công nghiệp điện ảnh lớn nhất và năng động nhất trên thế giới. Là một trung tâm chính về sản xuất nội dung phim và truyền hình, thành phố này đã chiếm được thị phần công bằng trong thị trường khu vực, đặc biệt là ở Trung Quốc đại lục.

mua sách online elishvn tiki

Trong khi thị trường đại lục đã mở cửa cho việc hợp tác sản xuất phim và đang ký nhiều thỏa thuận hơn với các đối tác nước ngoài. Thì Hồng Kông vẫn là đối tác hợp tác chính của họ.

Xem phim không quảng cáo hoàn toàn miễn phí với tốc độ cao tại chuyên mục Movies. Theo dõi kênh Facebook để cập nhật phim mới mỗi ngày. Chúc bạn xem phim vui vẻ! Báo cáo lỗi nội dung ngay cho Team nếu có, gửi tin nhắn nhanh qua Zalo Team