Review Phim: Winnie the Pooh: Blood and Honey (Máu và Mật Ong)

Bộ phim Winnie the Pooh: Blood and Honey bắt đầu với phần mở đầu, với hình ảnh minh họa và phần lồng tiếng giải thích cách người anh hùng trẻ con Christopher Robin của Milne đã bỏ rơi Pooh và những người khác trong suốt mùa đông, buộc chúng phải tự xoay xở khi đói.

Winnie the Pooh: Blood and Honey
Winnie the Pooh: Blood and Honey
  • Đạo diễn: Rhys Frake-Waterfield
  • Diễn viên: Nikolai Leon, Maria Taylor, Craig David Dowsett
  • Ngày phát hành: 10 tháng 3 (các rạp ở Vương quốc Anh)

“Eeyore không còn nữa,” chúng tôi được kể, ở một trong những câu thoại hay hơn của bộ phim. Kết quả là bây giờ họ căm ghét loài người, cũng thề không bao giờ nói nữa.

Một cảnh trong phim Winnie the Pooh: Blood and Honey
Một cảnh trong phim Winnie the Pooh: Blood and Honey

Sau đó, Christopher (Nikolai Leon) trưởng thành trở về cùng với vị hôn thê Mary (Paula Coiz), muốn cho cô ấy thấy những người bạn trong rừng mà anh từng có. Không lâu sau, họ tình cờ gặp họ: anh ta bị bắt và Mary bị sát hại một cách dã man.

Cắt cảnh một phụ nữ trẻ Maria (Maria Taylor), đang trong quá trình trị liệu, vẫn bị ám ảnh bởi một kẻ theo dõi thậm chí còn vào được phòng ngủ của cô. Cô ấy đang đi nghỉ dưỡng sức với bạn bè.

Đó là về việc “trở lại với tự nhiên” như Jessica (Natasha Rose Mills) đeo kính nói, khi cô ấy khóa điện thoại của họ vào cuối tuần.

Một cảnh trong phim Winnie the Pooh: Blood and Honey
Một cảnh trong phim Winnie the Pooh: Blood and Honey

Những người khác bao gồm cặp đôi dự kiến Alice (Amber Doig-Thorne) và Zoe (Danielle Ronald) và Lara (Natasha Tosini), những người không thể cưỡng lại việc lấy lại điện thoại di động của cô ấy và nhấp vào những bức ảnh mặc bikini của cô ấy trong bồn tắm nước nóng cho Instagram .

Có một người bạn thứ sáu, Tina (May Kelly), người sẽ đến riêng – mặc dù không bao giờ đến được. Piglet tóm lấy cô ấy, xé toạc áo của cô ấy và biến cô ấy thành thịt băm theo đúng nghĩa đen. Sau đó, Pooh và Piglet đi săn những người còn lại trong nhóm.

Tất nhiên, nó hoàn toàn vô nghĩa – một trò chơi có hương vị tồi tệ, tầm thường, không tốn kém dường như bằng lòng để cướp bóc không chỉ từ sự sáng tạo của Milne, mà còn về mọi thể loại phụ kinh dị đang diễn ra. Phụ nữ trẻ bị mắc kẹt ở một địa điểm rừng hẻo lánh? Kiểm tra.

Công bằng mà nói, bộ phim được chiếu sáng và quay khá tốt, tận dụng tốt bối cảnh ban đêm ở vùng nông thôn. Các diễn viên cũng chơi trò chơi cùng, mặc dù họ còn non kinh nghiệm. Nhưng đó là nơi mà lời khen ngợi kết thúc.

Pooh (Craig David Dowsett) và Piglet (Chris Cordell) chỉ là những người thú ì ạch, với các diễn viên được bọc trong những chiếc mặt nạ giả trông giống như họ đã được mua trong một cửa hàng trò đùa.

Bộ phim dựa vào những vụ giết người đẫm máu để làm cú đá – một cô gái kém may mắn bị một chiếc ô tô cán qua đầu (vâng, Pooh có thể lái xe), khiến cô ấy lòi ra ngoài.

Một cảnh trong phim Winnie the Pooh: Blood and Honey
Một cảnh trong phim Winnie the Pooh: Blood and Honey

Bộ phim đã kiếm được 3,3 triệu đô la ở Mỹ, từ kinh phí được cho là chưa đến 100.000 đô la, và phần tiếp theo đã được thực hiện.

Tuy nhiên, đối với bất kỳ ai lo ngại điều này có thể hủy hoại ký ức tuổi thơ của họ (Frake-Waterfield rõ ràng đã nhận được những lời đe dọa về cái chết khi dự án được công bố), đừng sợ.

Mặc bộ quần áo bằng vải thô và áo sơ mi của thợ rừng, chú gấu Pooh trông không giống như cách bạn sẽ nhớ về chú trong phim hoạt hình Disney (vì Nhà Chuột vẫn giữ bản quyền những bộ phim đó). Đúng, đó là một kẽ hở thông minh mà đạo diễn đã khai thác, nhưng đó chỉ là giới hạn của nó. Blood And Honey là một mớ hỗn độn của một bộ phim.


Nội dung được cập nhật liên tục. Xem phim trực tiếp website để không có quảng cáo gián đoạn. Cập nhật phim nhanh nhất trên Facebook. Báo cáo nội dung lỗi cho admin. Đăng ký chỉ với 99k/tháng để thưởng thức những bộ phim bom tấn độc quyền dành cho thành viên VIP. ⇒ ĐĂNG KÝ NGAY