PJ Masks: Nguồn xem phim hoạt hình tiếng Anh vui nhộn


Bạn đang xem bộ phim PJ Masks trong chuyên mục Phim Âu Mỹ. Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Nội dung PJ Masks

Đến ngày 6 tuổi Connor, Amaya và Greg đi học như những người khác. Nhưng khi có điều gì đó bất ổn xảy ra trong thành phố. Những đứa trẻ đặc biệt này, đầy tò mò và ý thức về công lý đã sẵn sàng cho nhiệm vụ của mình.

Nhưng chúng phải đợi đến khi màn đêm buông xuống khi thành phố đã chìm vào giấc ngủ và chúng có thể không bị phát hiện.

Thay vì đi ngủ như tất cả những đứa trẻ khác. Khi các anh hùng của chúng ta mặc đồ ngủ vào, chúng sẽ biến đổi một cách kỳ diệu thành siêu anh hùng và trở thành Mặt nạ PJ.

Đây là Catboy – siêu nhanh và nhanh nhẹn. Gekko – siêu mạnh và có thể mở rộng các bức tường và Owlette – với khả năng bay và nhìn xa. Cả ba cùng nhau có thể giải quyết mọi tình huống – Mặt nạ PJ, chúng đang trên đường đi vào ban đêm để cứu lấy ban ngày!

Nội dung được cập nhật liên tục. Xem phim trực tiếp website để không có quảng cáo gián đoạn. Cập nhật phim nhanh nhất trên Facebook. Báo cáo nội dung lỗi cho admin. Đăng ký chỉ với 99k/tháng để thưởng thức những bộ phim bom tấn độc quyền dành cho thành viên VIP. ⇒ ĐĂNG KÝ NGAY