Lung Linh Công Chúa: Phim Bộ Trung Quốc Ngôn Tình thuyết minh rất hay


Bạn đang xem phim Lung Linh Công Chúa trong chuyên mục phim Hoa Ngữ. Xem phim miễn phí và không quảng cáo tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Nội dung phim Lung Linh Công Chúa

Thể loại: Phim ngôn tình cổ trang hài hước, lãng mạn, huyền huyễn.

Diễn viên: Cốc Gia Thành, Khang Ninh, Bành Sở Việt, Thịnh Huệ Tử, Triệu Tử Kì, Cao Cơ Tài, Hoàng Thiên Lạc, Dư Khải Ninh, Ngô Hằng, Lâm Tân Y, Trương Giai

Đây là một bộ phim khá nhẹ nhàng, không nhiều yếu tố phức tạp khó hiểu như một số bộ phim cổ trang khác, đặc biệt đan xen nhiều yếu tố hài hước từ đầu đến cuối phim. Có thể nói là các nhân vật trong phim siêu rắc muối cho nhau, cộng thêm dàn diễn viên từ chính đến phụ đều rất ưu nhìn và dễ thương. Đây đích thực rất thích hợp để giải trí cuối tuần, đặc biệt là dành cho các thánh mọt phim cổ trang.

Bộ phim này vốn được chuyển thể từ một tác phẩm truyện tranh cùng tên. Trong truyện thì nữ chính vốn từ hiện đại gặp sự cố nên phải xuyên không trở thành quận chúa với một sức mạnh phi thường. Nhưng khi chuyển thể thành phim thì không hề có yếu tố xuyên không. Nhưng nội dung vẫn được coi là đủ chất lượng ngôn tình.

Nội dung được cập nhật liên tục. Xem phim trực tiếp website để không có quảng cáo gián đoạn. Cập nhật phim nhanh nhất trên Facebook. Báo cáo nội dung lỗi cho admin. Đăng ký chỉ với 99k/tháng để thưởng thức những bộ phim bom tấn độc quyền dành cho thành viên VIP. ⇒ ĐĂNG KÝ NGAY