Green Lantern Animated Series: English Cartoon


Bạn đang xem bộ phim Green Lantern Animated Series trong chuyên mục Phim Âu Mỹ. Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Nội dung phim Green Lantern Animated Series

Loạt phim tập trung vào cuộc phiêu lưu của Hal Jordan, Green Lantern of Sector 2814, và đối tác của anh ta là Kilowog. Jordan đánh cắp một con tàu không gian do Aya (một AI). Và điều khiển và du hành đến “Frontier Space” cùng với Kilowog.

Đây là rìa lãnh thổ của những Người bảo vệ vũ trụ. Nơi những chiếc Đèn lồng xanh đang bị giết bởi những chiếc Đèn lồng đỏ.

Atrocitus, thủ lĩnh của họ, muốn trả thù cho sự phá hủy thế giới của anh ta bởi Manhunters, được tạo ra bởi các Guardians, nhưng cũng bị các Guardians đóng cửa. Trong cuộc phiêu lưu của mình, họ gặp một Red Lantern tên là Razer.

Họ bắt anh ta làm tù nhân, nhưng cuối cùng nhận anh ta làm đồng đội sau khi anh ta giúp họ đánh bại Atrocitus. Razer cũng yêu Aya, nhưng sau thất bại của Atrocitus, cô ấy trở thành ác nhân (tức là bị tha hóa) và quyết định loại bỏ tất cả sự sống trong vũ trụ.

Nội dung được cập nhật liên tục. Xem phim trực tiếp website để không có quảng cáo gián đoạn. Cập nhật phim nhanh nhất trên Facebook. Báo cáo nội dung lỗi cho admin. Đăng ký chỉ với 99k/tháng để thưởng thức những bộ phim bom tấn độc quyền dành cho thành viên VIP. ⇒ ĐĂNG KÝ NGAY