Đoạn giới thiệu cho The Machine của Bert Kreischer có Mark Hamill là cha của anh ấy

Đoạn giới thiệu cho The Machine của Bert Kreischer có Mark Hamill là cha của anh ấy
The Machine của Bert Kreischer có Mark Hamill là cha của anh ấy

Không phải tiết mục cổ điển sân khấu nào cũng trở thành nền tảng cho một kịch bản phim, nhưng khi bạn là Bert Kreischer và nội dung của bạn xoay quanh việc bạn dường như là một phần của một vụ cướp tàu hỏa ở Nga nhiều năm trước, bạn có thể thấy điều đó đang xảy ra.

Hãy xem đoạn giới thiệu cho The Machine, với sự tham gia của Kreischer trong vai chính anh ấy và Mark Hamill trong vai cha của anh ấy…


Lấy bối cảnh 23 năm sau câu chuyện gốc đã truyền cảm hứng cho nó, The Machine (đề cập đến nhân vật mà Bert đã nhận nuôi khi treo cổ với những loại tinh ranh ở Nga nhiều năm trước) cho thấy Bert đang đối mặt với khủng hoảng gia đình và sự xuất hiện của người cha ghẻ lạnh khi hồn ma trong cơn say của anh ta quá khứ đẫm nước mắt ập đến: một tên cướp giết người (Iva Babić) âm mưu bắt cóc Bert trở về quê hương để chuộc tội.

Cùng nhau, anh và cha mình phải tìm lại những bước đi của chính mình khi còn trẻ (Jimmy Tatro) giữa cuộc chiến giữa một gia đình tội phạm xã hội học trong khi họ cố gắng tìm ra điểm chung.

Bộ phim The Machine chắc chắn đem lại rất nhiều điều thú vị cho khán giả.

Nội dung được cập nhật liên tục. Xem phim trực tiếp website để không có quảng cáo gián đoạn. Cập nhật phim nhanh nhất trên Facebook. Báo cáo nội dung lỗi cho admin. Đăng ký chỉ với 99k/tháng để thưởng thức những bộ phim bom tấn độc quyền dành cho thành viên VIP. ⇒ ĐĂNG KÝ NGAY