Định Luật Tình Yêu | Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất (Lồng Tiếng)


Bạn đang xem phim Định Luật Tình Yêu trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Xem phim tốc độ cao không quảng cáo tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Bộ phim Định Luật Tình Yêu xoay quanh những câu chuyện tình cảm, hoàn cảnh trong xã hội hiện đại. Phim hội tụ nhiều diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Nếu bạn là FAN hoa ngữ thì không nên bỏ qua nhé.

Bạn có biết?

Điện ảnh được giới thiệu ở Trung Quốc vào năm 1896 và bộ phim Trung Quốc đầu tiên, Núi Dingjun, được thực hiện vào năm 1905. Trong những thập kỷ đầu, ngành công nghiệp điện ảnh tập trung vào Thượng Hải. … Những năm 1930, được coi là “Thời kỳ hoàng kim” đầu tiên của điện ảnh Trung Quốc, chứng kiến ​​sự ra đời của phong trào điện ảnh cánh tả.

Trong phim phương Tây, Trung Quốc được miêu tả như một chốn hư ảo, một nơi để quan hệ tình dục hoặc để mơ mộng, nhưng sau đó chính người Trung Quốc đã bắt đầu làm phim. Bu Wanchang’s Romance of the West Chamber, được thực hiện vào năm 1927, có lẽ là tác phẩm tuyệt vời đầu tiên, chứa đựng những gợi ý về những điều cần tuân theo,

Xem phim không quảng cáo hoàn toàn miễn phí với tốc độ cao tại chuyên mục Movies. Theo dõi kênh Facebook để cập nhật phim mới mỗi ngày. Chúc bạn xem phim vui vẻ! Báo cáo lỗi nội dung ngay cho Team nếu có, gửi tin nhắn nhanh qua Zalo Team