Bài Tập Tiếng Anh Cuối Tuần Lớp 7 (Tập 1 & 2 Kèm đáp án)

Chia sẻ với các em học sinh lớp 7 và những ai đang quan tâm đến khối học này Bài Tập Tiếng Anh Cuối Tuần Lớp 7 là bộ sách gồm 2 cuốn (1 & 2). Sách giúp cho các em có thêm nguồn tài liệu để ôn tập và luyện kỹ năng làm bài

Các em đang cầm trên tay một trong những cuốn sách hay nhất và quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Anh của mình. Đó là cuốn sách Bài tập cuối tuần tiếng Anh lớp 7 tập 1.

Cuốn sách được ra đời với bao công sức của tác giả, giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Nội dung cuốn sách được chia theo các đơn vị bài học và bám sát chương trình học tập trên lớp của các em. Đây là một tài liệu cực kỳ hữu ích nhằm giúp các em ôn tập, củng cố và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

mua sách online elishvn tiki

Trong mỗi đơn vị bài học, chúng tôi đều trình bày đầy đủ các nội dung sau:
-Phần lý thuyết: Tập trung vào trọng tâm ngữ pháp của bài học

  • Phần Week 1: Tập trung vào việc thực hành kiến thức ngôn ngữ của các em. Các em sẽ được rèn luyện ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp/ mẫu câu trong phần này.
  • Phần Week 2: Phần này giúp rèn luyện và hoàn thiện cả 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh của các em.
    Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ. Chúng tôi tin rằng CD này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Tập 1


Tập 2


Rất nhiều nội dung hay và hữu ích trong hệ sinh thái cộng động elish.vn. Xem chi tiết ở cuối trang web. Theo dõi team trên FacebookYoutube để cập nhật mới nhất. Báo cáo lỗi nội dung ngay cho Team nếu có, gửi tin nhắn nhanh qua Zalo Team