Bài Tập Phát Triển Năng Lực Tiếng Anh 6 – Friends Plus (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới) | Tải Miễn Phí


Cuốn sách “Bài tập phát triển năng lực Tiếng Anh 6” (Friends Plus) là cuốn sách được biên soạn với mục đích giúp các em tự ôn luyện, củng cố và kiểm tra kiến thức ngôn ngữ, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ theo tiêu chuẩn chương trình, sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 6 mới (Chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh cấp Trung học cơ sở được ban hành theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDDT).

Các bài tập trong cuốn sách này bao gồm các bài tập Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp và các bài tập kiểm tra kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ như: kỹ năng Nói, kỹ năng Đọc hiểu và Viết.

Đây là các dạng bài tập nhằm giúp các em học sinh định hướng phát triển năng lực ngoại ngữ và làm quen với các dạng bài kiểm tra phổ biến trong các kỳ thi tiếng Anh.

Để giúp các em học sinh có thể luyện tập sâu hơn các nội dung trọng tâm của bài học trong sách giáo khoa TIẾNG ANH 6-FRIENDS PLUS, các bài tập định hướng phát triển năng lực trong cuốn sách này được thiết kế đa dạng, phong phú, bám sát nội dung theo từng đơn vị bài học và có các bài kiểm tra sau mỗi cụm bài.

mua sách online elishvn tiki

Với phương châm tự học, tự luyện tập sẽ giúp các em nhanh tiến bộ trong việc học ngoại ngữ. Phần cuối cuốn sách cung cấp cho các em học sinh hướng dẫn chi tiết đáp án các bài tập kiểm tra.

Tác giả hy vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu hỗ trợ hữu ích cho cả giáo viên và học sinh khi tiếp cận sách giáo khoa Tiếng Anh 6.

Cuốn sách có thể không tránh được những thiếu sót, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và các em học sinh để cuốn sách được hoàn thiện hơn.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook