Avengers Endgame: Thư yêu cầu người hâm mộ không lan truyền nội dung

Như mong đợi. Chỉ còn một tuần nữa là đến khi Avengers: Endgame – Trò chơi kết thúc ra mắt (có thể thêm một vài ngày tùy thuộc vào vị trí của bạn) và người hâm mộ Marvel sẽ tìm hiểu chính xác Infinity Saga kết thúc như thế nào.

Avengers Endgame

Chúng tôi cá là nó không phải bằng một tiếng thút thít, mà là một tiếng nổ mạnh mẽ. Nhưng với một bộ phim bom tấn cấp độ tiếp theo, có khả năng có những khúc quanh lớn hoặc điểm cốt truyện bị tiết lộ trực tuyến hoặc trực tiếp, và với những rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện, internet sẽ trở thành một nơi nguy hiểm trong những ngày tới.

Như họ đã làm với Avengers: Infinity War, đạo diễn Anthony và Joe Russo đã chia sẻ một bức thư yêu cầu người hâm mộ đừng phá hỏng những bất ngờ lớn dành cho người khác. Lần trước là #ThanosDemandsYourSilence. Lần này là #DontSpoilTheEndgame.

Các nhà làm phim đã viết: “Gửi những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới, “Đây chính là nó. Đây là Endgame. Endgame của một câu chuyện khảm chưa từng có kéo dài mười một năm và mười một thương hiệu.

“Dành cho tất cả các bạn, những người đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này ngay từ những ngày đầu tiên, chia sẻ mọi thăng trầm với gia đình, bạn bè, bạn học, đồng nghiệp của bạn.

Đầu tư rất sâu vào từng nhân vật và cốt truyện. Những nụ cười, hân hoan và cả nước mắt. Tự do bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của bạn trong cuộc đối thoại sôi nổi, lý thuyết, nghệ thuật của người hâm mộ và tiểu thuyết của người hâm mộ.

Xin hãy biết rằng hai chúng tôi, cùng với tất cả những người tham gia vào Endgame, đã làm việc không mệt mỏi trong ba năm qua với mục đích duy nhất là mang đến một cái kết đầy bất ngờ và xúc động cho Infinity Saga.

“Bởi vì rất nhiều người trong số các bạn đã đầu tư thời gian, trái tim và tâm hồn của mình vào những câu chuyện này, nên một lần nữa chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn.

“Khi bạn xem Endgame trong vài tuần tới, xin đừng spoil (tiết lộ) nó cho người khác, giống như cách bạn không muốn nó spoil cho mình.

“Hãy nhớ rằng, Thanos vẫn yêu cầu sự im lặng của bạn.

“Như mọi khi, chúc may mắn và vui vẻ khi xem… Anh em nhà Russo.”

Bạn đã có nó ở đó – đừng chia sẻ những kẻ tiết lộ, nếu không bạn có thể thấy mình bị thổi bay đến đầu kia của vũ trụ trên Vormir, trôi nổi mãi mãi mà không có gì để làm. Hoặc một cái gì đó.

Bức thư của Russos theo sau một đoạn giới thiệu mới của Endgame, tiết lộ rất ít về cách thức của các cảnh quay mới nhưng lại liên quan đến mọi bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel cho đến nay.

Ngay cả The Incredible Hulk – mặc dù nó sử dụng cảnh quay Hulk của Mark Ruffalo thay vì hóa thân của Edward Norton. Trong thời gian chờ đợi, chúc may mắn không bị spoil trước khi Avengers: Endgame ra rạp ở Vương quốc Anh vào ngày 25 tháng 4.

Nội dung được cập nhật liên tục. Xem phim trực tiếp website để không có quảng cáo gián đoạn. Cập nhật phim nhanh nhất trên Facebook. Báo cáo nội dung lỗi cho admin. Đăng ký chỉ với 99k/tháng để thưởng thức những bộ phim bom tấn độc quyền dành cho thành viên VIP. ⇒ ĐĂNG KÝ NGAY